Tiếng Việt | English
Tương lai đầy hứa hẹn

Với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn cùng việc gia tăng thu nhập liên tục của người tiêu dùng đã dẫn đến nhu cầu rất lớn về chăm sóc sức khỏe. Tại Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan và ngay cả Mỹ, nhu cầu về tổ Yến đang tăng rất nhanh. Ngoài ra, các sản phẩm có nguồn gốc từ tổ Yến cũng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng như sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp, thực phẩm bổ sung, các bài thuốc trong y học cổ truyền cũng như các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Tương lai của ngành công nghiệp nuôi Yến đầy hứa hẹn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp nuôi Yến và việc gia tăng số lượng nhà Yến, trong thời gian tới Việt Nam sẽ trở thành một trong những nước cung cấp tổ Yến hàng đầu trong khu vực. Thêm vào đó, theo xu hướng tăng giá liên tục của tổ Yến trong thời gian vừa qua, triển vọng cho việc xuất khẩu là rất lớn.

Nếu Việt Nam nắm bắt cơ hội này và  phát triển hiệu quả ngành công nghiệp nuôi Yến chắc chắn sẽ mang lại một nguồn ngoại tệ rất lớn cho nước nhà. Chính phủ cần có những định hướng cụ thể để ngành công nghiệp non trẻ này được phát triển một cách có hệ thống.