Tiếng Việt | English
Tại sao nên đầu tư vào khu công nghiệp sinh thái Vina Yến

1. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và kiến thức rộng lớn trong ngành nuôi Yến. Chúng tôi áp dụng cách phát triển hệ thống các khu nuôi Yến để cho kết quả tối ưu nhất.

2. Dự án đã được các cấp chính quyền chấp thuận và cấp phép hợp pháp.

3. Rủi ro thấp và lợi nhuận cao.

4. Việc thu hồi vốn rất nhanh chóng.

5. Đây là một cơ hội đầu tư lý tưởng để dành cho nghỉ hưu, tiết kiệm, đầu tư cho tương lai con bạn hoặc đơn giản để bảo toàn đồng vốn. Việc đầu tư khôn ngoan sẽ giúp nâng cao mức sống hiện tại của bạn.

6. Chỉ có một vài quốc gia trên thế giới có thể cung cấp được tổ Yến và đó là chúng ta, các nước Đông Nam Á,  điều này đem lại cơ hội có một không hai để bán một sản phẩm đặc biệt cho toàn thế giới.

7. Vina Yến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc ấp, sinh sản và nuôi chim Yến để đem lại mức lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh nhất cho nhà đầu tư.

8. Bạn không có nhiều thời gian để tham gia nuôi Yến, không biết về việc xây nhà Yến, giới hạn kiến thức để đảm bảo sản lượng cũng như chất lượng tổ Yến, không rõ các thủ tục giấy tờ để xin phép các cơ quan chức năng, khó khăn trong việc chọn địa điểm cũng như việc đảm bảo an ninh cho nhà Yến, cùng các vấn đề khác như thu hoạch, xử lý và xuất khẩu tổ Yến thì đầu tư vào Khu Nuôi Yến Sinh Thái của Vina Yến là giải pháp đầu tư hoàn hảo cho bạn.